logo

Thợ sửa Pa lăng Bình Dương lh 0906100717

Tác giả: diencothuduc

Thợ sửa Pa lăng Bình Dương

+ Dịch vụ thợ sửa pa lăng bình dương chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên nhận sửa pa lăng tại các bình dương, nhận sửa tủ điện máy cẩu, tủ điều khiển. Nhận sửa máy bơm nước, sửa giếng khoan công nghiệp motor 1fa – 3fa,.. Nhận sửa máy bơm phòng cháy chữa cháy (PCCC), máy bơm cứu hỏa. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn hotline 0906.100.717

Pa lăng là gì? Các loại Pa lăng

– Pa lăng là sản phẩm để kéo các vật , bao gồm dây ( cáp hoặc xích ) vắt qua các puli như 1 chiếc dòng dọc giúp con người nâng hạ các vật nặng một cách đơn giản và nhẹ nhạng hơn.

Pa lăng được sử dụng trong các lĩnh vực sản xuất thi công  trong xưởng, khai thác mỏ, nông nghiệp, điện lực, xây dựng cũng như việc lắp đặt máy móc, bốc dỡ hàng, nâng hạ hang trong các nhà ga, bến tàu, kho bãi. Ngoài ra, Pa lăng còn được dùng để hỗ trợ sửa chữa máy móc thiết bị.

Có các loại pa lăng như sau :

Pa lang xích kéo tay :Đây là loại pa lăng được sử dụng phổ biến nhất bởi các tính năng tuyệt vời của sản phẩm như :

+ Tính cơ động . Có thể dùng ở bất cứ nơi nào vì sản phẩm này sử dụng sức người để kéo dây xích

+ Tải trọng nâng lớn : từ 1 – 30 tấn với chiều dài dây xích từ 3 – 15 mét.

palang xích kéo tay

palang xích kéo tay

Pa lăng xích điện : Là loại pa lăng cuốn nhả bằng xích thông qua hệ thống truyền lực động cơ điện và hộp giảm tốc , Puly dạng bánh xích có chức năng kẹp chặt sợi xích theo 1 chiều nhất định và cuốn nhả xích vào 1 túi đựng xích. Loại Palang xích điện có 2 loại là có con chạy di chuyển trên dầm chữ I và loại cố định. Loại palang xích điện được sử dụng chủ yếu trong các nhà kho , nhà xưởng , những nơi làm việc cố định.

Palang xích điện

Palang xích điện

Pa lăng cáp điện : Loại này có cấu tạo và hoạt động tương tự như Pa lăng xích điện nhưng không sử dụng dây xích mà thay bằng dây cáp và có tang cuốn cáp tương tự như tời kéo mặt đất.

Đây là loại pa lăng tương đối phổ biến dùng động cơ điện và có hộp giảm tốc để cuốn nhả cáp thông qua hệ thống Puly và móc cẩu

Sửa cầu trục Bình Dương

Sửa cầu trục Bình Dương

Những nguyên nhân cơ bản làm hỏng pa lăng :

Các nguyên nhân gây hư hỏng Pa lăng xích – Pa lăng xích kéo tay có thể do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất hoặc do người sử dụng. Trong trường hợp hư hỏng do người sử dụng có thể do các nguyên nhân như :

– Kéo vượt quá tải trọng gây đứt xích hoặc vỡ bánh răng

– Móc treo Pa lăng xích không chắn chắn gây rơi vỡ hộp khung Pa lăng xích . Trường hợp này còn có thể gây nguy hiểm đến nhân viên trực tiếp là việc

– Không bảo trì bảo dưỡng thường xuyên làm vòng bi bị khô không kéo được xích.

Thợ sửa Pa lăng bình dương – Cách khắc phục những lỗi cơ bản của pa lăng :

* Đối với việc kéo dây xích khó khăn do khô dầu mỡ hoặc bị nhét vật thể lạ các bạn có thể tháo hộp khung Pa lăng dùng dầu mỡ hoặc cồn chống gỉ RP7 để lau các chi tiết truyền động rồi tra dầu mỡ cho các cơ cấu , gỡ các vật thể lạ nhét trong cơ cấu.

* Đối với việc đứt dây xích ta chỉ cần thay dây xích là được.

* Hỏng bánh đĩa là bộ phận quan trọng nhất dùng để truyền lực. Các sự cố hỏng bánh đĩa như :

– Đĩa bị mòn: Phương pháp sửa chữa bằng cách hàn đắp.

– Đĩa bị vỡ hoặc nứt: có thể sửa bằng phương pháp hàn gép bằng vít , hoặc thay thế bánh đĩa mới.

Tuy nhiên bánh đĩa là bộ phận chủ yếu và quan trọng nhất trong các loại pa lăng xích nên ta cần thay thế bánh đĩa mới . Đây là phương án tốt nhất , hiệu quả nhất để đảm bảo cho chất lượng của bộ truyền lực.

Uư điểm của thợ sửa Pa lăng bình dương của chúng tôi :

– Dịch vụ thợ sửa palang ở TPHCM, của công ty chúng tôi. Là dịch vụ sửa chữa uy tín nhất, chuyên nghiệp nhất, là dịch vụ hàng đầu trên toàn khu vực TPHCM.

– Công ty chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm, thi công sửa máy bơm nước, phục vụ trên 10 nghìn khách hàng mỗi năm. Được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

– Kèm theo đó là đội ngũ thợ tay nghề cao, luôn có mặt tại các quận, các huyện thuộc khu vực nội thành TPHCM. Có chi nhiều chi nhanh trên toàn TP HCM nên việc thi công sửa chữa nhanh chóng hơn.

– Khi quý khách liên hệ với công ty chúng tôi. Chúng tôi tiếp nhận yêu cầu, 15 phút sau sẽ có thợ ở gần với quý khách nhất. Sẽ tới kiểm tra và báo giá trước cho quý khách hàng.

– Mức giá dịch vụ sửa chữa chúng tôi đưa ra là mức giá cạnh tranh nhất, báo giá rẻ nhất so với các đơn vị khác cùng nghề.

– Bảo hành dịch vụ lâu dài, thời gian bảo hành dịch vụ thường từ 6 tháng trở lên. Đối với sản phẩm sửa chữa, và 1 năm trở lên với sản phẩm cung cấp mới.

– Công ty chúng tôi làm việc trên toàn TPHCM. Làm việc 24h, cả ban đêm và ngày nghỉ lễ, có xuất hóa đơn VAT cho quý khách hàng. Quý khách hàng đang gặp các sự cố về máy bơm nước gia đình, hư hỏng máy bơm nước công nghiệp, hay các vấn đề hư hỏng điện nước gia đình. Hãy liên hệ với chúng tôi, thợ sửa cầu trục tại Bình Dương tốt nhất. Điện thoại : 0906.100.717.

Thợ sửa pa lăng bình dương – Nhận sửa máy phát điện

– Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, làm việc tận tâm, tận tinh. Chúng tôi chuyên nhận sửa máy phát điện tại khu vực phí nam.

– Cung cấp thợ sửa máy phát điện tại Dĩ An giá rẻ, sửa máy phát điện tại TPHCM, nhận sửa máy bơm phòng cháy chữa cháy ở Đồng Nai.

– Nhận sửa máy bơm nước tại nhà tphcm chuyên nghiệp, thợ sửa máy bơm nước bị cháy động cơ,..

– Chuyên nhận sửa máy bơm công nghiệp, máy bơm gia đình. Nhận sửa máy bơm tăng áp, thợ sửa máy bơm thả chìm, sửa máy bơm trục ngang giá rẻ.

– Thợ sửa giếng khoan tại TPHCM, Bình Dương. Nhận sửa giếng khoan không lên nước, lắp đặt bộ hút sâu giá rẻ tại nhà.

Thẻ liên quan :

Dịch vụ nổi bật

Thợ sửa cầu trục Bình Phước lh 0906100717

Thợ sửa cầu trục Bình Phước lh 0906100717

+ Dịch vụ thợ sửa cầu trục Bình Phước chuyên nghiệp. Chúng...

Thợ sửa giếng khoan Bình Dương lh 0906100717

Thợ sửa giếng khoan Bình Dương lh 0906100717

+ Thợ sửa giếng khoan Bình Dương chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên nhận...

Thợ sửa cầu trục Tân Uyên lh 0906100717

Thợ sửa cầu trục Tân Uyên lh 0906100717

+ Dịch vụ thợ sửa cầu trục Tân Uyên chuyên nghiệp. Chúng...

Sửa xe nâng điện Đồng Nai lh 0906100717

Sửa xe nâng điện Đồng Nai lh 0906100717

+ Dịch vụ thợ sửa xe nâng điện Đồng Nai chuyên nghiệp. Chúng tôi...

Sửa xe nâng điện Bình Dương lh 0906100717

Sửa xe nâng điện Bình Dương lh 0906100717

+ Dịch vụ thợ sửa xe nâng điện Bình Dương chuyên nghiệp....