logo

Sửa thang tải hàng Bình Dương lh 0906 100 717

Tác giả: diencothuduc

+ Thợ sửa thang tải hàng Bình Dương chuyên nhận sửa chữa các loại thang tời hàng, tải hàng, thang máy nâng hạ,… Ngoài ra còn nhận sửa chữa cầu trục palang, máy bơm nước, pccc các loại. Xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn 0906 100 717.

Công dụng của thang tải hàng

– Thang tời hàng là một trong những thiết bị có tính ứng dụng rất cao. Thường được sử dụng ở các nhà máy, nhà xưởng, nhà hàng và trong các xí nghiệp. Với khả năng nâng hàng nhanh chóng, hiệu quả ở số lượng lớn. Hệ thống này đã phục vụ đắc lực cho con người. Đây chính là lý do, các sản phẩm ngày càng chất lượng. Công việc của các doanh nghiệp ngày càng đạt hiệu quả cao hơn.

– Nếu không có thang máy tời hàng, một lô hàng hóa với khối lượng từ 5-10 tấn sẽ trở thành vấn đề lớn đối với bất cứ công việc nào.

Là hệ thống thang máy chở hàng được phổ biến hiện nay, dòng sản phẩm kể trên có những đặc điểm nổi bật sau:

  • Tải trọng: có khả năng chuyên chở hàng hóa từ 500kg – 5000kg/lần.
  • Vận tốc: từ 30-60m/p.
  • Chủng loại: gồm thang máy chở hàng có người đi kèm hoặc không kèm người. Các thiết kế đều rất chắc chắn, mặt sàn có khả năng chịu lực lớn. Kháng va chạm hiệu quả, hoạt động ổn định, êm ái.
  • Thiết kế cửa tầng: dạng sắt xếp hoặc inox không gỉ mở về 2 phía, rất linh động, an toàn, chống trộm hiệu quả.

– Với những đặc điểm kể trên, dòng thang máy tời hàng này đã giúp con người vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn một cách nhanh chóng. Bảo vệ hàng hóa, chống va đập tốt và tiết kiệm thời gian đáng kể mà hiệu suất làm việc vẫn tăng lên nhiều lần.

Dịch vụ thợ sửa thang tải hàng Bình Dương giá rẻ

Thang tời hàng thường gặp hay gặp vấn đề :

– Thang phát ra tiếng ồn lớn khi di chuyển gây nhiều phiền toái

– Thang rung lắc, giật tạo cảm giác kém an toàn

– Thang không đảm bảo an ninh gây mất mát, thất lạc hàng hóa

– Thang không có khả năng chịu lực, dễ bị móp méo khi tải hàng nặng

– Thang hoạt động không ổn định, dễ bị hư hỏng; ảnh hưởng đến tiến độ công việc chung

– Động cơ không hoạt động.

– Điều khiển không sử dụng được.

Sửa thang tải hàng Bình Dương

Sửa thang tải hàng Bình Dương

THỢ SỬA THANG TẢI HÀNG TẠI BÌNH DƯƠNG VÀ MỘT SỐ VẤN ĐỀ CẦN LƯU Ý

Không nên tự sửa thang tời hàng đây là một tình trạng rất là phổ biến hiện nay. Rất nhiều người hiện nay có suy nghĩ rằng việc sửa chữa các thiết bị tời hàng là rất đơn giản. Nên khi thang tời hàng gặp phải vấn đề thường tự ý tháo các linh kiện ra sửa chữa. Tuy nhiên đây là nhưng sai lầm rất lớn vô tình làm cho các thiết bị hỏng nặng hơn. Mà bạn hãy liên hệ với các đơn vị sửa chữa thang tời hàng để khắc phục những lỗi đó. Thang tời hàng là một trong những thiết bị thông minh, có kết cấu phức tạp. Chính vì thế nếu bạn không phải một thợ sửa chữa thang tời hàng chuyên nghiệp thì khó có thể phát hiện được.

Do đó bạn không nên tự ý tháo gỡ các thiết bị của thang tời hàng tránh hư hỏng nặng thêm. Bên cạnh đó việc sửa chữa và tự ý tháo gỡ thang tời hàng hàng cũng không đảm bảo an toàn. Vì có những trường hợp thang bị hỏng do bị nhiễm điện.

THỢ SỬA THANG TỜI HÀNG CHUYÊN NGHIỆP

+ Dịch vụ thợ sửa thang tời hàng, của công ty chúng tôi. Là dịch vụ sửa chữa uy tín nhất, chuyên nghiệp nhất, là dịch vụ hàng đầu trên toàn khu vực TPHCM.

– Công ty chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm, thi công sửa máy bơm nước, phục vụ trên 10 nghìn khách hàng mỗi năm. Được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

– Kèm theo đó là đội ngũ thợ tay nghề cao, luôn có mặt tại các quận, các huyện thuộc khu vực nội thành TPHCM. Có chi nhiều chi nhanh trên toàn TPHCM nên việc thi công sửa chữa nhanh chóng hơn.

– Khi quý khách liên hệ với công ty chúng tôi. Chúng tôi tiếp nhận yêu cầu, 15 phút sau sẽ có thợ ở gần với quý khách nhất. Sẽ tới kiểm tra và báo giá trước cho quý khách hàng.

– Mức giá dịch vụ sửa chữa chúng tôi đưa ra là mức giá cạnh tranh nhất, báo giá rẻ nhất so với các đơn vị khác cùng nghề.

– Bảo hành dịch vụ lâu dài, thời gian bảo hành dịch vụ thường từ 6 tháng trở lên. Đối với sản phẩm sửa chữa, và 1 năm trở lên với sản phẩm cung cấp mới.

– Công ty chúng tôi làm việc trên toàn Bình Dương và TPHCM. Làm việc 24 giờ, cả ban đêm và ngày nghỉ lễ, có xuất hóa đơn VAT cho quý khách hàng. Quý khách hàng đang gặp các sự cố về máy bơm nước gia đình. Hãy liên hệ với chúng tôi, sửa thang tải hàng Bình Dương tốt nhất. Điện thoại : 0906 100 717.

==> Ngoài ra chúng tôi còn bán các loại linh kiện cầu trụcray điện cầu trục,bộ điều khiển cầu trục từ xabộ chổi than cầu trục 60Abánh xe cầu trục, motor dằm biên các loại, … Hãy liên hệ cho chúng tôi HOTLINE/ZALO 0906 100 717.

Thẻ liên quan :

Dịch vụ nổi bật

Sửa thang tải hàng Bình Dương lh 0906 100 717

Sửa thang tải hàng Bình Dương lh 0906 100 717

+ Thợ sửa thang tải hàng Bình Dương chuyên nhận sửa chữa các...

Thợ sửa thang tải hàng TPHCM lh 0906 100 717

Thợ sửa thang tải hàng TPHCM lh 0906 100 717

+ Thợ sửa thang tải hàng TPHCM chuyên nhận sửa chữa các...

Thợ sửa cầu trục Bình Phước lh 0906100717

Thợ sửa cầu trục Bình Phước lh 0906100717

+ Dịch vụ thợ sửa cầu trục Bình Phước chuyên nghiệp. Chúng...

Thợ sửa giếng khoan Bình Dương lh 0906100717

Thợ sửa giếng khoan Bình Dương lh 0906100717

+ Thợ sửa giếng khoan Bình Dương chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên nhận...

Thợ sửa cầu trục Tân Uyên lh 0906100717

Thợ sửa cầu trục Tân Uyên lh 0906100717

+ Dịch vụ thợ sửa cầu trục Tân Uyên chuyên nghiệp. Chúng...